ĐÁNH THỨC NÃO PHẢI ĐỂ VẼ

  • By Administrator
  • 12/08/2016
  • 230

ĐÁNH THỨC NÃO PHẢI ĐỂ VẼ

Đánh thức não phải để vẽ

Khi thế giới hiện đại ngày càng yêu cầu con người phải sử dụng những chức năng của bán cầu não trái nhiều hơn thì điều đó có nghĩa bán cầu não trái làm “chủ” còn não phải sẽ ở vị trí phụ, bị chèn ép, bị dồn vô góc… Trí tưởng tượng và sự sáng tạo sẽ không còn đất để diễn nữa. Như vậy thì rõ là khổ thân cho những bạn thuận tay trái ( thuận tay trái nghĩa là bán cầu não phải mạnh, bạn thuộc type luôn sáng tạo, nghệ sĩ, ưa màu sắc, không gian…), vì bạn đang sống trong thế giới của “bán cầu bên trái điều khiển”. Người ta luôn hô hào là mọi thứ cần sáng tạo, cần đổi mới, và điều đó khó mà làm được nếu ko có bán cầu não phải can thiệp.

Do đó, khi học vẽ nghĩa là học cách “khai mở” chức năng của não phải, trả não phải về đúng khả năng của nó.

" Nếu bạn cầm bút ký tên được thì bạn cũng vẽ được.

Chương trình đánh thức não phải (vận dụng vào việc vẽ) sẽ đưa các bạn  vào môi trường để não phải của bạn được kích hoạt, ngoài ra chương trình còn hướng bạn đến sự tập trung tốt nhất với những kỹ năng vẽ mà chỉ có ở chương trình này mới có thể giúp bạn hoàn thành nhanh bức vẽ chân dung của chính bản thân mình.

Bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị, từ một người chưa bao giờ vẽ trở thành một người có những nét vẽ điêu luyện chỉ trong 24 giờ.