RƯỢU HỒNG PHÚC-NẾP CẨM

  • By Administrator
  • 21/06/2016
  • 233

RƯỢU HỒNG PHÚC-NẾP CẨM

Được sản xuất với nguồn nguyên liệu chính là gạo nếp cẩm đặc sản Việt Nam

Một nghiên cứu của Giáo sư David Capuzzi tại Philadenphia, Mỹ, đã nghiên cứu trong 5 năm với khoảng 5.000 bệnh nhân bị tai biến tim mạch ở độ tuổi từ 18 đến 70 tại hơn 60 bệnh viện ở Trung Quốc. Số bệnh nhân này được cho dùng một loại thuốc có tên là Xuezhikang, được bào chế từ men của gạo nếp cẩm, chủ yếu chứa chất lovastatine và ergosterol.Kết quả sau 5 năm điều trị cho thấy, tỷ lệ tai biến tim mạch đối với số bệnh nhân này đã giảm 45%. Sau phẫu thuật thông mạch, tỷ lệ tái tạo mạch máu tăng khoảng 30%. Việc sử dụng thuốc Xuezhikang đã giúp khoảng 33% số bệnh nhân tim mạch tránh khỏi tử vong. Đặc biệt, nếu so với số bệnh nhân tim mạch không được sử dụng, thì tỷ lệ tử vong trong số bệnh nhân được điều trị bằng loại thuốc trên thấp hơn khoảng 66%.

Nếp cẩm Hồng Phúc được đặc chế, ủ men theo phương pháp bí truyền dân gian Việt Nam cùng với sự áp dụng khoa học kỹ thuật của các nhà khoa học trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Việt Nam mang lại cho người uống một cảm giác tuyệt vời khi thưởng thức. Nếp cẩm Hồng Phúc là vị thuốc đông y chữa một số bệnh ung thư tuyến tính, trực tràng, những người yếu bao tử… Nếp cẩm Hồng Phúc có tác dụng hạ huyết áp với những người huyết áp cao.Bổ sung protein, lipid các nguyên tố vi lượng và vitamin cho người gầy.

Nếp cẩm Hồng phúc còn có tác dụng tuyệt vời cho làn da, bổ sung dưỡng chất cho da, làn da của bạn sẽ trở nên hồng hào, tươi sắc tự nhiên nhất mà bất cứ ai nhìn cũng phải thèm muốn. Với những tuyệt vời như vậy bạn hãy là người sở hữu Nếp Cẩm Hồng Phúc cho mình, tặng bạn bè và người thân.