Trái tim!

  • By Administrator
  • 17/05/2017
  • 161

Trái tim!

Cuộc sống là dòng chảy. Hãy để nỗi niềm của mình tuôn chảy theo dòng chảy này, đừng giữ lại để nó bị mắc kẹt và làm sự trải nghiệm của mình bị đông cứng hay tê liệt lại.

Trái tim!

Đó là thứ mà mình muốn dành cho những người đang cần đến mình.

Bất kể đó lài ai, nam hay nữ, giầu hay nghèo, ngoan hay hư... .

Mình là các bạn và mình hiểu lắm... Khi chúng ta quay lưng lại với ai đó khi họ khó khăn... Là do mình sợ thôi... Sợ bị làm phiền... Sợ bị tổn thất .. Sợ bị khó khăn... Sợ bị ảnh hưởng... .

Mình đã trải qua nhiều thời khắc khó khăn... .đã cảm nhận và chứng kiến sự sợ hãi của rất nhiều người, đã đón nhận sự sẻ chia, quan tâm và giúp đỡ của rất nhiều người và mình luôn hiện diện vào dòng chảy cuộc sống này... Để hiểu về nó... Cảm nhận về nó... Hoà cùng với nó... .

Chẳng có sự khác biệt nào giữa chúng ta cả...khác biệt là ở trải nghiệm, vậy nên, nếu chỉ vì sự an toàn của bản thân, bạn khép mình lại trong một vỏ bọc " cầu toàn", bạn sẽ chỉ cảm nhận được một phần nhỏ của dòng chảy, bạn sẽ không mở lòng, khó bao dung vì không hiểu nổi cái phần còn lại của dòng chảy cuộc đời, nó quá lớn để chúng ta hiểu thấu!

Ai đó nhìn mình và đặt câu hỏi... Làm thế làm gì? Cần phải lựa chọn...

Mình mỉm cười và không nói... Mình cần phải hiểu cuộc sống này bằng cách trải nghiệm trong dòng chảy

Và mình đã thật sự thành công... Tất cả những điểm đến của mình... Đều là những tổ chức xã hội khá đông người, mình đã hoà vào... Hiểu họ... .cho họ hiểu mình... .và cùng cởi bỏ dần những lớp áo giao tiếp để gần nhau!

Sự tĩnh tại luôn tồn tại trong mình, chúng ta dù ở đâu, cũng cần đủ tĩnh tại để quan sát cảm xúc bản thân và cuộc sống, đủ sâu sắc để hoà nhập chứ không hoà tan vào nó, đủ giỏi để gây ảnh hưởng và hút mọi người theo hướng đi của mình, đủ thân thiện để không xa cách, đủ khoảng cách để chẳng đánh mất mình... Cười đủ để đừng quá vui... Khóc đủ để đừng quá buồn... .phải không các bạn!

Nghịch lý sẽ bắt đầu từ chữ “quá”... Quá giầu, quá nghèo... Quá thành công... Quá nổi tiếng... Quá thân thiện... Thậm trí... Quá tốt bụng..

Mình hạnh phúc, hạnh phúc trong từng bước đi, trong mỗi sáng... Khi nhận được tin nhắn của ai đó... " Cô ơi...con đã tốt rồi..."

 

Cô cảm ơn con... .tin nhắn của con đã làm cô vui sướng đến tột cùng... .Khi con đến cô, xanh xao gầy guộc, tràn trề đau khổ... .khi ôm con vào lòng... Cô chỉ thầm nhủ... Dũng cảm con nhé, sẽ tốt thôi... Đôi khi cô nhớ về con... Và bất chợt hôm nay con hiện diện trở về với một tin tuyệt vời nhất mà cô chờ đợi"

Cuộc sống là dòng chảy... Và mình tin... Ai đó... Hãy để nỗi niềm của mình tuôn chảy theo dòng chảy này, đừng giữ nó lại để nó bị mắc kẹt trong mình...và làm sự trải nghiệm của mình bị đông cứng hay tê liệt lại

Dũng cảm bỏ đi nỗi sợ

Trả lời câu hỏi' ta muốn gì"

Và hành động thôi nào!!!

Hãy đến với "hành trình làm mới con tim" để có được “Phúc hạnh tràn đầy"